BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Tin tức - Khuyến mãi / Chính thức phát sóng nhiều kênh truyền hình mới trên VTVcab

Chính thức phát sóng nhiều kênh truyền hình mới trên VTVcab

5/5 - (6 votes)

Hôm nay (1/4), hàng chục kênh truyền hình nước ngoài mới đồng hoạt lên sóng trên hệ thống truyền hình VTVcab và truyền hình Viettel (Next TV).

Sau một thời gian dài chuẩn bị kĩ lưỡng về nội dung, thực hiện biên tập, biên dịch Việt hóa chương trình cũng như đảm bảo chất lượng kỹ thuật truyền dẫn phát sóng tốt nhất, ngày 1/4 hàng loạt các kênh truyền hình quốc tế mới chính thức đến với khán giả Việt trên VTVcab và Next TV.

VTVcab sẵn sàng phát sóng hàng chục kênh truyền hình mới

Theo đó, 12 kênh mới được phát sóng trên dịch vụ truyền hình cáp tại Hà Nội, hàng chục kênh mới phát sóng trên hệ thống truyền hình số. Số lượng các kênh sẽ tiếp tục tăng theo lộ trình, phù hợp với thị hiếu nghe nhìn ngày một đa dạng của khách hàng.

The Walking Dead 8 trình chiếu cùng ngày với Mỹ tiếp tục gây sốt trên Fox

Các kênh mới lên sóng VTVcab và Next TV được cung cấp bởi các đối tác và các nhà cung cấp nước ngoài đã cam kết đảm bảo cung cấp thời lượng nội dung mới hàng ngày, nội dung hấp dẫn đáp ứng được nhu cầu của khán giả. Đặc biệt, đây là chùm kênh nước ngoài mới được đóng gói riêng biệt cho thị trường Việt Nam, nội dung chương trình được thiết kế dành riêng cho khán giả Việt, phù hợp với thị hiếu của người Việt.

Baby TV với các chương trình thú vị dành cho lứa tuổi mẫu giáo và các bậc cha mẹ

Khán giả không bỏ lỡ các chương trình giải trí hàng đầu

Đáp ứng nhu cầu xem nhiều hơn, xem hay hơn của khán giả, sự lên sóng hàng chục kênh mới sẽ làm giàu hơn thực đơn giả trí của mỗi gia đình. Hội tụ nhiều kênh đẳng cấp được khán giả thế giới yêu thích như Fox, Box Movie1, KIX, Planet Earth, History, Baby TV… khán giả Việt sẽ tiếp cận nhiều chương trình độc đáo từ các giải đấu thể thao đối kháng, sê-ri phim lịch sử, vận động ngoài trời, nấu ăn… Tất nhiên không thể thiếu sự có mặt của thế giới phim đình đám, seri phim hàng đầu hay các chương trình giải trí ăn khách…

Trên cơ sở nghiên cứu nhu cầu, tìm hiểu mối quan tâm về những nội dung khán giả Việt mong chờ, sự đổi mới nội dung trên các kênh sóng VTVcab và Next TV được kỳ vọng mang đến khán giả nhiều trải nghiệm khác biệt, mới mẻ.  

About vtvcabnhatrang

Call Now ButtonĐT : 0993 675 390‬